Bác sĩ Linh Thảo - Bàn tay vàng trong hiếm muộn vô sinh tại Thanh Hóa

Ngồi trao đổi với bác sĩ  Linh Thảo "Người được mệnh danh là bàn tay vàng trong hiếm muộn vô sinh". Người từng tu nghiệp tại Mỹ và nguyên là trưởng khoa hiếm muộn vô sinh bệnh viện phụ sản Thanh Hóa. Người được mời tham gia rất nhiều các chương trình hội thảo uy tín về hiếm muộn vô sinh nổi tiếng trong nước cũng như ngoài nước. Người được nhận bằng khen Thầy Thuốc Ưu Tú trong lĩnh vực y tế. Người luôn dành hết thời gian và tâm trí cho những cặp vợ chồng không may bị hiếm muộn vô sinh Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung. Bác có chia sẻ:

" Đa số các bệnh nhân đến với phòng khám đều đã chạy chữa ở khắp mọi nơi không khỏi, phòng khám Bác như là địa chỉ cuối để bệnh nhân đến, nên bệnh nhân đến đây đều trong tình trạng triệu trứng bệnh đã phức tạp và khó điều trị, nên công tác thăm khám và điều trị rất vất vả "

bac-sy-thao

Có quá nhiều kinh nghiệm cũng như chuyên môn sâu trong công tác trẩn đoán và điều trị cho các bệnh nhân hiếm muộn vô sinh, liên tục cập nhật công nghệ mới và sự kết hợp tuyệt vời với Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản Tâm Anh - Bệnh viện Tâm Anh ( Hà Nội ). Phòng khám đã giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian chờ đợi và kinh phí đi lại cho người dân, đặc biệt là làm tăng tỉ lệ đậu thai lên rất nhiều ( 60 đến 70% ). Biến giấc mơ của các cặp vợ chồng không may bị hiếm muộn vô sinh trở thành sự thật.

PHÒNG KHÁM VÔ SINH HIẾM MUỘN SẢN PHỤ KHOA THANH HÓA
Hotline:
097.400.8888
Cơ sở 1: 18 Cao Điển - P. Tân Sơn - TP. Thanh Hóa - Điện thoại:  02373. 854.190.
Cơ sở 2: 314 Hải Thượng Lãn Ông - P. Đông Vệ - TP.Thanh Hóa - Điện thoại: 02378.655.556.
Website: phongkhamlinhthaothanhhoa.com.vn

 

Gửi bình luận