Bài thuốc trị dứt điểm viêm xoang mũi dị ứng

Đây là bài thuốc điều trị dứt điểm viêm xoang mũi dị ứng rất hay và được ông cha ta để lại từ hàng ngàn đời xưa. Do công dụng thật sự của bài thuốc và dễ làm, dễ tìm nên bài thuốc hiện được mọi người lưu truyền và phổ biến rộng rãi đến ngày nay. Đó là là bài thuốc trị dứt điểm bệnh viêm xoang mũi dị ứng bằng loài hoa cứt lợn. Đây là một loài hoa rất phổ biến, đặc biệt là vùng nông thôn vùng bắc bộ.

Hôm nay admin xin chia sẻ bài thuốc này đến với tất cả các chị các mẹ hay người thân bạn bè cách làm bài thuốc này để điều trị bệnh viêm xoang mũi dị ứng. Với người mới bị thì bệnh nhân có thể dùng khoảng 1 tuần là khỏi, còn với bệnh nhân bị lâu năm rồi thì chúng ta cần sự kiên trì.

bai-thuoc-tri-viem-xoang-mui

Đây là hình ảnh loài hoa cứt lợn dùng để điều trị bệnh viêm xong mũi dị ứng

- Trước tiên chúng ta có thể đi hái loài hoa này về ở các bờ ruộng hay bờ ao, hoặc có thể đi mua ở một số chợ quê, hái về khi đang còn tươi. Sau đó mang về dùng nước muối sinh lý rửa sạch, nhớ chỉ lấy phần thân, lá và hoa.

- Bỏ vào máy xay hoặc cối giã cho nát, chú ý giã khô không bỏ thêm nước vì bản thân khi giã loài hoa này thì cũng đã ra nước. 

- Sau khi giã nhuyễn cho thêm 1 chút nước muỗi sinh lý vào và trộn đều và bỏ vào khăn để lọc và bóp lấy nước.

- Để tiện cho việc dùng cho bệnh nhân chúng ta đổ nước mới lọc được vào một trai nhỏ nước nhỏ mắt và giỏ thẳng vào mũi.

- Thời gian nhỏ là 30 phút đến 1h nhỏ 1 lần. Và nhỏ trong vòng 1 tuần liên tục và tạm nghỉ 3 hôm và nhỏ tiếp cho đến khi thấy có dấu hiệu bệnh thuyên giảm.

Đây là bài thuốc dân gian đã được ông cha ta lưu truyền lại từ bao đời nay, tuy nhiên với mỗi bệnh nhân có một mức độ bệnh khác nhau và cách chăm sóc cũng khác nhau nên thời gian khỏi bệnh và phản ứng với thuốc cũng khác nhau nên nếu sau 1 tuần sử dụng thuốc mà không thấy dấu hiệu tích cực về bệnh thì chúng ta nên đến thăm khám lại nơi cơ sở ý tế gần nhất để biết được mức độ của bệnh. 

Chúc các chị các mẹ và toàn thể bạn đọc không ai phải mắc căn bệnh viêm xoang mũi dị ứng này giống admin để đỡ vất vả và khó chịu trong sinh hoạt.

Gửi bình luận