Cầu ghép – Nhà hàng cao cấp Thượng Hà, đặc sản rừng và biển

Nhà hàng Thượng Hà cầu Ghép nổi tiếng với đặc sản rừng và biển. Là điểm dừng chân quen thuộc của các đoàn khách tour, của những người đi qua đây.

Nhà hàng Thượng Hà Quảng Xương nổi tiếng với đặc sản rừng và biển, các loại hải sản tươi sống, giàu chất dinh dưỡng, hàm lượng đạm cao. Những món đặc sản rừng núi luôn luôn có để phục vụ quý khách.

  • Đặc sản rừng núi
  • Hải sản biển
  • Ẩm thực đồng quê

Nhà hàng Thượng Hà với tiêu chí: ngon, bổ, rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Luôn đáp ứng tốt nhất tất cả yêu cầu của khách hàng

Món ngon nhà hàng Thượng Hà có rất nhiều, không chỉ ngon mà cách trình bày, trang trí rất bắt mắt, hấp dẫn. Chỉ cần nhìn thấy và ngửi mùi thơm đã làm bạn không thể cưỡng lại nổi những món ăn ở đây.

Bạn đã từng đi qua nhà hàng Thượng Hà chưa, nếu đã từng đi qua nhưng chưa từng dừng lại thưởng thức món ăn ở đây thì đó là một điều đáng nuối tiếc. Bạn sẽ không thể tìm thấy một nhà hàng nào vừa ngon, bổ, rẻ mà lại chuyên nghiệp, có cả đặc sản bán mang về làm quà.

Không gian rộng rãi, thoáng đãng, mát mẻ vì nằm bên cạnh dòng sông Yên xanh trong, cách biển khoảng 1km, đủ các loại phogn tiêu chuẩn phục vụ mọi đối tượng khách. Chúng tôi luôn luôn muốn vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

Nhà hàng thượng hà – không gian lý thưởng cho tất cả các sự kiện.

Địa chỉ: Chân cầu Ghép - Quốc lộ 1A – Quảng Trung – Quảng Xương – Thanh Hóa

Hotline: 0912376095

Fanpage : Nhà hàng Thượng Hà

Gửi bình luận