Đá Ngọc Phượng - Đá Vĩnh Minh Vĩnh Lộc Thanh Hóa

Được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất làng nghề, lại được cha truyền con nối. Đây là nơi sản xuất các đồ mỹ nghệ bằng đá cẩm thạch, nổi tiếng khắp trong và ngoài nước – Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Ngọc Phượng thuộc Xóm 8 -Vĩnh Minh -Vĩnh Lộc - Thanh Hóa đã trở thành địa chỉ uy tín cho mọi quý khách hàng có nhu cầu các sản phẩm về đá mỹ nghệ

da-vinh-minh-vinh-vinh-loc

Da-ngoc-phuong

Chính vì thế, Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Ngọc Phượng  ra đời trong niềm tự hào và đam mê nghệ thuật, những tác phẩm của chúng tôi thiết kế hiện đại và điêu khắc dân gian,  cùng với những họa sỹ thiết kế, nghệ nhân có tay nghề cao tạo nên điểm nhấn nghệ thuật mong phong cách điêu khắc riêng mang lại cho không gian nội thất và sân vườn.

Một điều rất thú vị khi du khách đến thăm quan xưởng sản xuất của chúng tôi, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng các tác phẩm đặc sắc mà còn được tận mắt nhìn thấy các nghệ nhân cẩn thận, tỉ mỉ như thế nào để làm ra các tác phẩm điêu khắc đá cũng như quá trình sản xuất của chúng tôi. Tất cả mọi sản phẩm đều được điêu khắc bằng tay, mỗi sản phẩm hoàn thành đòi hỏi rất nhiều thời gian, qua nhiều công đoạn, từ một tảng đá rồi phác thảo, chọn màu sắc và kích cỡ, đến làm thô, cho ra hình dạng, làm nguội, rồi đánh bóng. Ít nhất là vài ngày, lâu thì vài tháng, đôi khi kéo dài cả năm. Điều đó thể hiện niềm đam mê nghề nghiệp và sự kiên trì của các nghệ nhân.

da-my-nghe

CS SX CHẾ TÁC ĐÁ MỸ NGHỆ NGỌC PHƯỢNG

Địa chỉ: Xóm 8 -Vĩnh Minh -Vĩnh Lộc - Thanh Hóa

Điện thoại: 0961984986 - 0333692382

Website: http://davinhminhvinhloc.com 

Gửi bình luận