Danh sách 10 phòng khám sản phụ khoa và hiếm muộn vô sinh uy tín tại Thanh Hóa

Khám phụ khoa là việc hết sức quan trọng đối với chị em ở bất cứ độ tuổi nào. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của mỗi chị em và làm gia tăng các nguy cơ về hiếm muộn vô sinh cho các chị em trong độ tuổi sinh nở.

Phòng khám phụ khoa và hiếm muộn vô sinh ở đâu tốt tại Thanh Hóa?

Đâu là là địa chỉ phòng khám phụ khoa và hiếm muộn vô sinh ở Thanh Hóa uy tín nhất?

Đây đang là điều được rất nhiều chị em phụ nữ đặc biệt quan tâm. Hôm nay admin tin tức Việt 24h xin giới thiệu tới chị em danh sách 10 phòng khám phụ khoa và hiếm muộn vô sinh uy tín tại Thanh Hóa để chị em cùng tham khảo.

Kể đến đầu tiên vẫn là:

1. Phòng khám Linh Thảo Thanh Hóa chuyên về sản phụ khoa và hiếm muộn vô sinh

Từng tu nghiệp tại Mỹ và nguyên là Trưởng khoa hiếm muộn vô sinh bệnh viện phụ sản tỉnh Thanh Hóa, từng đi tham gia rất nhiều các chương trình hội thảo về hiếm muộn vô sinh nổi tiếng trong nước cũng như ngoài nước, từng được nhận bằng khen Thầy Thuốc Ưu Tú trong lĩnh vực y tế, luôn dành hết thời gian và tâm trí cho những cặp vợ chồng không may bị hiếm muộn vô sinh, hòa đồng và được đồng nghiệp yêu mến, thường xuyên mang lại hạnh phúc cho rất nhiều gia đình và cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh...

Với 2 cơ sở tại:
Cơ sở 1: 18 Cao Điển - P. Tân Sơn - TP. Thanh Hóa - Điện thoại:  0373. 854.190.
Cơ sở 2: 314 Hải Thượng Lãn Ông - P. Đông Vệ - TP.Thanh Hóa - Điện thoại: 0378.655.556 - 0974008888

Website: phongkhamlinhthaothanhhoa.com.vn

Phòng khám Linh Thảo Thanh Hóa chuyên sản phụ khoa và hiếm muộn vô sinh tại Thanh Hóa đã là địa chỉ tin cậy từ rất lâu dành cho các mẹ đến khám và xin tư vấn về các vấn đề  sản phụ khoa, kế hoạch hóa gia đình, cũng như hiếm muộn


2. Bệnh viện Phụ Sản Thanh Hoá

Thật là thiếu xót khi nhắc đến danh sách các phòng khám phụ khoa ở Thanh Hóa mà bỏ qua Bệnh viện Phụ Sản Thanh Hoá. Đây là một bệnh viên phụ sản ở Thanh Hóa được nhiều chị em phụ nữ tin tưởng tuyệt đối. Phương châm của bệnh viện là Uy tín phải được khẳng định qua chất lượng khám chữa bệnh.

Tại sao bạn nên lựa chọn Bệnh viện Phụ Sản Thanh Hoá ?

- Bệnh viện đầu ngành được trang bị thiết bị kỹ thuật tiên tiến
- Quy trình nhanh chóng và minh bạch
- Các bác sĩ chu đáo, tận tình, tận tâm
- Bệnh viện luôn cố gắng tạo điều kiện tiện nghi nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.
- Bệnh viện có các bác sĩ nhiều kinh nghiệm, áp dụng quy trình khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế

Địa chỉ: Hải Thượng Lãn Ông, Phường, Tp. Thanh Hoá, Thanh Hoá


3. Phòng khám sản bác sĩ Liên Hương Thanh Hóa

Là phòng khám phụ khoa ở Thanh Hóa uy tín, là địa chỉ tin cậy của nhân dân thành phố cũng như các khu vực lân cận trong việc chăm sóc sức khỏe sinh sản. Clinic Lien Huong được đầu tư trang thiết bị bằng nguồn ngân sách của Nhà nước và viện trợ Quốc tế, hầu hết các cơ sở từ tỉnh tới các trạm xã phường đều có trang thiết bị, dụng cụ mới.

Địa chỉ: 06 Nguyễn Khắc Viện, P, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá

Điện thoại: 091 358 97 84


4. Phòng khám sản phụ khoa Mai Thanh

Hiện nay với sự đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong và ngoài nước. Phòng khám sản phụ khoa Mai Thanh là một phòng khám phụ khoa ở Thanh Hóa đảm bảo chất lượng cao. Phòng khám có chức năng chẩn đoán, điều trị các bệnh lý phụ khoa. U nang buồng trứng, u xơ tử cung và thực hiện các phẫu thuật vô sinh, dị dạng sinh dục.

Phòng khám sản phụ khoa Mai Thanh là phòng khám phụ khoa uy tín tại Thanh Hóa bởi:

- Hội tụ đầy đủ yếu tố của một cơ sở y tế chất lượng theo đúng chuẩn quốc tế.
- Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có đầy đủ các phòng chức năng chuyên dụng
- Máy móc công nghệ cao
- Đội ngũ bác sỹ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Với những ưu điểm trên, địa điểm này xứng đáng là phòng khám phụ khoa tốt ở Thanh Hóa. Đồng thời đáp ứng được sự mong mỏi và tin tưởng của người dân về nhu cầu điều trị bệnh tại Thanh Hóa.

Địa chỉ: LK 4, khu đô thị, Thanh Hoá - Điện thoại: 091 216 31 90


5. Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ

Với điểm mạnh là các dịch vụ liên quan về sản phụ khoa, siêu âm thai và kế hoạch hóa gia đình.  Là một trong những chuyên khoa trọng yếu, có thể mạnh về cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện cho phụ nữ và sản phụ. Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGD là phòng khám phụ khoa ở Thanh Hóa uy tín nhất được nhiều chị em tin tưởng. Phòng khám 400 cũng đang là địa chỉ đáng tin cậy dành cho tất cả chị em.

phong-kham-400

Với 2 cơ sở:

Cơ sở 1: Số 400 Hải Thượng Lãn Ông, P, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hoá
Cơ sở 2: 440 Trần Phú - Ba Đình - TP Thanh Hóa - Hotline: 0373.952.952

Admin vẫn sẽ vẫn tiếp tục cập nhật thêm các địa chỉ tư vấn thăm khám và điều trị các vấn đề sản phụ khoa và hiếm muộn vô sinh tại Thanh Hóa đến với chị em.

Nội dung đang được cập nhật!

Gửi bình luận