Địa chỉ học marketing online bao đầu ra việc làm tại Thanh Hóa

Marketing online hay truyền thông online không còn là khái niệm quá xa lạ với mỗi chúng ta trong thời đại công nghệ 4.0. Bạn thật sự mong muốn trở thành một chuyên gia trong lĩnh vực marketing online, bạn mong muốn có một công việc ổn định thu nhập cao sau khi hoàn thành khóa học marketingonline. Hãy đến với It One Việt Nam.

Được đông đảo học viên và đối tác khách hàng biết đến là trung tâm tin học uy tín tại Thanh Hóa, công ty thiết kế website chuẩn seo giá rẻ, địa chỉ học quảng cáo online - marketing online chất lượng. It One Việt Nam đã và đang lớn mạnh và vươn tầm tới các tỉnh thành khác trong cả nước.

Với đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực marketing online, từng tốt nghiệp đúng chuyên nghành công nghệ thông tin và thực hiện thành công nhiều dự án marketing online doanh nghiệp trong tỉnh và ngoài tỉnh. It One Việt Nam cam kết mang lại một dịch vụ hoàn hảo cho bất kỳ khách hàng nào liên hệ đến chúng tôi.

Ngoài việc cung cấp các dịch vụ marketing online như: Dịch vụ website, dịch vụ quảng cáo facebook hiệu quả, dịch vụ chạy quảng cáo google ads, dịch vụ seo web lên top google, dịch vụ quay phim chụp hình, dịch vụ đặt banner quảng cáo, dịch vụ viết bài pr trên báo chí uy tín, dịch vụ quảng cáo cốc cốc, dịch vụ quảng cáo youtobe.. It One Việt Nam còn triển khai đào tạo - Dạy nghề marketing online cho học viên và doanh nghiệp có nhu cầu.

CHÚNG TÔI CAM KẾT VIỆC LÀM CHO HỌC VIÊN SAU KHI HOÀN THÀNH KHÓA HỌC MARKETING ONLINE TỔNG THỂ TẠI It One Việt Nam

Mô hình dạy nghề - Đào tạo marketing online tại It One Việt Nam:

- Mô hình dạy nghề đào tạo marketing online 1 kèm 1 ( Một thầy một trò )
- Mô hình đào tạo Marketing online tập trung tại văn phòng công ty của It One Việt Nam
- Mô hình dạy nghề Marketing online doanh nghiệp ( Tổ chức tại doanh nghiệp của học viên )

It One Việt Nam - Giải pháp truyền thông doanh nghiệp.

Đ/C Thanh Hóa: 41/153 Đường Thanh Chương - Thành công - Quảng Thành TP.Thanh Hóa
Đ/C Vinh: 5/2 Trần Minh Tông - Mẫu Đơn - Hưng Lộc -  Vinh - Nghệ An
Hotline:  
0912.996.892 - 097.11.22.586

Gửi bình luận