″Gã điên″ McGregor hâm nóng trận tái đấu Poirier, Fury chơi trò tâm lý với Joshua

“Gã điên” McGregor hâm nóng trận tái đấu Poirier

Conor McGregor sẽ tái đấu Dustin Poirier tại UFC 264 vào ngày 10/7, trong trận đấu thứ 3 giữa hai võ sĩ này. Ở lần so tài đầu tiên tại UFC 178 vào tháng 9/2014, McGregor đã hạ knock-out Poirier ngay ở hiệp 1. Họ gặp lại nhau gần 7 năm sau đó tại UFC 257 vào tháng 1 vừa qua với chiến thắng knock-out thuộc về Poirier.

                                                              McGregor sẽ tái đấu Poirier

 

Trận đấu thứ 3 giữa McGregor và Poirier sẽ không có bất kỳ sự liên quan đến danh hiệu vô địch hạng nhẹ UFC. Tuy nhiên, McGregor đã đề nghị UFC thiết kế một chiếc đai có tên “McGregor Belt” dành cho người chiến thắng ở trận đấu này.

“Tôi cảm thấy đã đến lúc phải tạo ra điều gì đó cho cuộc chiến tiếp theo. Tôi yêu cầu UFC làm ơn chuẩn bị một chiếc đai mang tên The McGregor Belt. Tôi đề nghị nó phải được làm bằng vàng mạ hồng và ruby, hoặc có thể là vàng mạ vàng và ngọc bích. Tôi háo hức với các đề xuất thiết kế. Hãy đề xuất lên UFC”, võ sĩ người Ireland nói.

 

Fury lộ chơi trò tâm lý với Joshua

Vào đầu tháng này, Fury đã làm dấy lên những lo ngại về thể lực của mình khi võ sĩ người Anh tuyên bố rằng anh đã từ bỏ việc tập luyện và thay vào đó là uống 12 lít bia mỗi ngày.

Trong một cuộc phỏng vấn với iFL TV, Fury nói: "Tôi đã ngừng tập luyện, tôi đang đi nghỉ. Tôi đang uống từ 8, 10, 12 lít bia mỗi ngày. Nhưng tôi không ăn nên tôi nạp calo qua rượu. Tôi đã tập luyện không có cảm giác tiến bộ nên bây giờ tôi là một người nhàn hạ".

Tuy nhiên, có vẻ như Fury đang chơi trò tâm lý với Joshua. Mới đây, một bức ảnh trên mạng xã hội cho thấy Fury trông mảnh mai với vóc dáng gọn gàng khi anh tạo dáng trong một buổi tập. Võ sĩ người Anh không giống một tay đấm đã ngụp lặn với cả tá đồ uống có cồn.

Ông bầu của Anthony Joshua, Eddie Hearn gần đây tuyên bố rằng hai võ sĩ người Anh đã đạt được thỏa thuận cho trận thống nhất đai vô địch hạng nặng quyền Anh thế giới. Tuy nhiên, địa điểm và thời gian diễn ra vẫn chưa được công bố.

Gửi bình luận