Hình ảnh cán bộ phường Đông Thọ Thanh Hóa mặc váy thị sát mưa lũ

Hình ảnh cán bộ phường Đông Thọ mặc váy thi sát bảo lũ có lẽ hiện đang là hình ảnh nóng và được rất nhiều đọc giả quan tâm hiện nay. Có thể nói dù có bất kỳ lý do gì đi chăng nữa nhưng thật không may những hình ảnh và khoảnh khắc này lại được mọi người chụp lại và gây ra những ý kiến và thảo luận không tích cực trên các diễn đàn mạng xã hội.

Đã có rất nhiều ý cho rằng đây là hình ảnh không tốt của một người lãnh đạo, nhưng có lẽ đây là sự cố không mong muốn mà trên con đường phụ vụ nhân dân bà sẽ không bao giờ quên. Với tư cách cá nhân admin vẫn rất đồng cảm với bà và xem đây như một sự cố bất khả thi trong lúc nước lũ dâng cao, tình thế mà một người lãnh đạo cần phải thị sát ngay lập tức để xử lý công việc nên bà không kịp về nhà thay trang phục mà để nguyên trang phục đi chúc mừng ngày Doanh nhân Việt Nam để thị sát mưa lũ để cho kịp tình thế.

Bí thư phương dong tho di thi sat bao lũ

Còn đây là hình ảnh chiếc bè nan dùng làm phương tiên tạm thời cho việc trở học sinh và cháu nhỏ đi lại 

Và đây là lời giải thích của bà, được trích nguyên văn của báo http://thoibao24h.net

Theo bà Tâm " Sáng nay là ngày Doanh nhân Việt Nam nên từ 6 giờ sáng các cán bộ phường tập trung đi chúc mừng. Tuy nhiên, khi nghe người dân báo cáo bị ngập nên mọi người không kịp về nhà thay quần áo mà mặc luôn váy đi thị sát tình hình.

Giải thích về ảnh đứng trên bè cho người dân kéo, bà Tâm cho hay: “Đó là đoạn đi vào vùng nước ngập đến ngang bụng ở đường Thành Thái. Một anh cán bộ trong phường thấy chúng tôi mặc váy lại đi vào vùng nước sâu nên bảo đứng lên bè để kéo đi cho tiện. Chúng tôi cũng chỉ đứng lên đi một đoạn rồi cùng xuống lội bộ. Từ sáng đến giờ tôi thay 3 bộ quần áo rồi. Không kịp về nhà, tôi phải đi mượn hàng xóm để mặc”.

Nói về những lời bình luận không hay trên mạng, bà Tâm cho biết: “Đây là tình trạng bất khả kháng. Chúng tôi làm đều vì dân. Chúng tôi mặc đẹp vào karaoke, nhà hàng thì mới có lỗi. Còn đây là trường hợp gấp gáp, chúng tôi có mặt kịp thời để động viên, giúp đỡ bà con. Việc chúng tôi làm ở thành phố cũng ghi nhận. Mọi người bình luận thế nào chúng tôi cũng chịu. Cái tâm của mình với dân thế nào mới quan trọng”.

Gửi bình luận