Học Viện Thẩm Mỹ Cảnh Hí & Như Hoà Spa - Khẳng định vị thế trong nghành làm đẹp Việt Nam 2020

Vào 24 tháng 7 năm 2020 tại khách sạn Mường Thanh - Hà Nội. Cuộc thi  TÌM KIẾM TÀI NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM 2020 đã chính thức bắt đầu, với hàng nghìn các cá nhân và trung tâm làm đẹp khắp cả nước hội tụ tranh tài.

lam-dep

TÌM KIẾM TÀI NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM 2020 là cuộc thi thường niên giữa các đơn vị làm đẹp trong cả nước, được tổ chức quy mô, khách quan, giúp các nghệ nhân trong nghành làm đẹp Việt Nam có cơ hội thể hiện tài năng và khẳng định giá trị bản thân.

Với hàng nghìn các nghệ nhân tranh tài trong cuộc thi. Thanh Hóa tự hào sản sinh ra những nghệ nhân làm đẹp luôn khẳng định được vị thế của mình so với các nghệ nhân và trung tâm làm đẹp khác cả nước. Trong đó không thể không kể đến TEAM tham gia cuộc thi của những học viên tại Học Viện Thẩm Mỹ Cảnh Hí & Như Hoà Spa

Tiền thân là trung tâm làm đẹp uy tín tại Thanh Hóa. TOP 1 địa chỉ làm đẹp và đào tạo nghề uy tín được khách hàng và học viên đánh giá cao. Học Viện Thẩm Mỹ Cảnh Hí & Như Hoà Spa đã khơi nguồn cảm hứng và truyền nghề cho rất nhiều nghệ nhân trong nghành làm đẹp Việt Nam. 

Đặc biệt với 02 giải Á QUÂN 1 trong cuộc thi lớn " TÌM KIẾM TÀI NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM 2020". Học Viện Thẩm Mỹ Cảnh Hí & Như Hoà Spa đã khẳng định được vị thế trong lòng học viên cũng như khách hàng là địa chỉ làm đẹp và đào tạo nghề uy tín tại Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung.

nhu-hoa-spa

Cuộc thi TÌM KIẾM TÀI NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM 2020 đã mang lại niềm vui, niềm tự hào cho những nghệ nhân trong nghành làm đẹp. Giúp các nghệ nhân làm đẹp yêu nghề hơn trên đoạn đường phía trước.

Một số dịch vụ uy tín tại Học Viện Thẩm Mỹ Cảnh Hí & Như Hoà Spa:

- Chuyên phun thuê phong thuỷ Mày-Môi-Mí.
- Chuyên chăm sóc - điều trị- Phục hồi - Nâng cơ
- Trẻ hoá da
- Chuyên điều trị Mụn-Nám-Rỗ-Tàn Nhang.
- Chuyên tư vấn & dịch vụ: Nâng mũi sụn Mỹ-Hàn -Nâng mũi cấu trúc Sline.
- Chuyên thu gọn Cánh Mũi-Cắt Môi-Cắt Mí
- Chuyên tắm Trắng & Giảm Béo

Thay lời quản trị kênh tin tức Việt 24h. Admin kính chúc Học Viện Thẩm Mỹ Cảnh Hí & Như Hoà Spa Thanh Hóa ngày một phát triển, mang lại nhiều dịch vụ làm đẹp đến với quý khách hàng và là địa chỉ học nghề làm đẹp uy tín cho tất cả các học viên có nhu cầu.

Kính chúc các nghệ nhân nghành làm đẹp sức khỏe và luôn đam mê với nghề, mang lại vẻ đẹp cho quý khách hàng!

Quý khách hàng có nhu cầu phun xăm thẩm mỹ và làm đẹp tại Học Viện Thẩm Mỹ Cảnh Hí & Như Hoà Spa vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Địa chỉ: 02 Trần Phú, P Điện Biên, Tp Thanh Hoá ( Bên hông nhà hàng Dạ Lan)
Call: 0965136163 - 0975590748
Email: vuannhien941@gmail.com
Facebook: Nguyễn Như Hòa
 

 

 

 

Gửi bình luận