It One Việt Nam - Quảng cáo facebook chuyên nghiệp giá rẻ Thanh Hóa

Trong thời gian gần đây, theo admin nhận thấy tại Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung thì số người bán hàng online thông qua facebook ngày một nhiều. Mọi người dường như đang cố gắng khai thác tôi đa kênh công cụ tuyệt vời này trong công việc bán hàng online. Có mẹ thì bán hàng trên trang cá nhân, có mẹ thì bán hàng trên các fanpage thông qua dịch vụ quảng cáo ADS, dịch vụ quảng cáo mất phí của Facebook.

Nhưng dù bán hàng trên trang cá nhân hay thông qua fanpage thì tất cả chúng ta đều phải có một kiến thức nhất định về facebook để khai thác tốt nhất công cụ này và bán được sản phẩm dịch vụ của mình tốt nhất. Sẽ có những cá nhân hiện đang thực hiện rất tốt công việc này, nhưng sẽ cũng có rất nhiều bạn hiện đang mơ hồ và chưa biết khai thác facebook một cách hiệu quả. Thông qua bài viết này admin xin giới thiệu đến tấ t cả mọi người một đơn vị chuyên hướng dẫn đào tạo về facebook marketing uy tín số 1 Thanh Hóa. Đó là thương hiệu It One Việt Nam. Với xứ mệnh cao cả chuyên về các dịch vụ về marketing online xây dựng thương hiệu và hỗ trợ doanh nghiệp uy tín bậc nhất Thanh Hóa. It One Việt Nam còn là đơn vị hướng dẫn đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp trong lĩnh vực này. Đặc biệt là đào tạo chạy quảng quảng cáo facebook giá rẻ hiệu quả.

Có rất nhiều các mẹ các chị luôn tự hỏi tại sao tôi cũng bán hàng trên trang cá nhân như mọi người tại sao có ít người vào xem hàng và có ít đơn hàng đến thế. Hay tại sao tôi cũng chạy quảng cáo facebook mất phí thông qua quảng cáo ADS của fanpage mà sao có ít tương tác và ra được ít đơn hàng ? Mọi thắc mắc đó của các bạn sẽ được chuyên gia đào tạo facebook marketing của It One Việt Nam chia sẻ cho các bạn thông qua lớp dạy quảng cáo facebook hiệu quả thường xuyên khai giảng vào các ngày thứ 2 đầu tuần của It One Việt Nam.

Với sự trang bị quy mô nhất về công cụ học và tập, dưới sự đào tạo bài bản giáo trình thực tiễn của chuyên gia đào tạo Đăng Tùng. Bạn chỉ cần 1 máy tính laptop và đăng ký khóa học của chúng tôi là bạn đã có thể thực chiến facebook ngay trên sản phẩm và dịch vụ của bạn đang bán. Ngoài ra để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khách hàng cũng như mô hình kinh doanh của một số doanh nghiệp. It One Việt Nam còn trực tiếp nhận tư vấn và chạy quảng cáo facebook cho tất cả khách hàng có nhu cầu.

Một số dịch marketing online tại It One Việt Nam

- Tư vấn giải pháp truyền thông online doanh nghiệp - marketing online doanh nghiệp

- Thiết kế website đẹp chuẩn seo giá rẻ

- Nâng cấp quản trị website

- Seo website lên TOP 1 google

- Chạy quảng cáo Ad ( Chạy quảng cáo mua từ khóa lên TOP google)

- Chạy quảng cáo facebook hiệu quả giá rẻ

- Đào tạo nguồn nhân lực marketing online doanh nghiệp

- Tổ chức sự kiện online

- Cung cấp hosting và tên miền

- Cung cấp các giải pháp marketing tiên tiến nhất

Mọi đối tác quý khách hàng có nhu cầu tham khảo dịch vụ hay các dự án It One Việt Nam đã thực hiện vui lòng liên hệ

It One Việt Nam - Giải pháp truyền thông online doanh nghiệp.
Đ/C Vinh: 5/2 Trần Minh Tông - Mẫu Đơn - Hưng Lộc -  Vinh - Nghệ An
Đ/C Thanh Hóa: 41/153 Đường Thanh Chương - Thành công - Quảng Thành TP.Thanh Hóa
KD tại Thanh Hóa:  0912.996.892 – Kinh doanh tại Vinh:  097.11.22.586

Gửi bình luận