Kem chống nắng Lacey

KEM CHỐNG NẮNG LACEY 

Được xếp là 1 trong những Kem Chống Nắng tốt nhất hãng dược mỹ phẩm nổi tiếng nhất tại đây. KEM CHỐNG NẮNG LACEY là sự lựa chọn tuyệt vời cho mọi chị em mùa hè năm nay. Sản phẩm siêu hot năm 2020.

kem-chong-nang-lacey

Kem chống nắng Lacey SPF 50+

Là kem chống nắng có hiệu ứng để lại trên da nhẹ nhất. dạng gel mỏng, nhẹ tênh, thấm nhanh không gây nhờn dính, không bí da, không gây vón cục, và không để lại vệt trắng, KCN Laceyđể lại trên gương mặt tự nhiên “như không có gì”

=>> Thích hợp với DA THƯỜNG, DA HỖN HỢP DẦU, DA DẦU, DA MỤN THƯỜNG XUYÊN TIẾP XÚC VỚI ÁNH NẮNG.
Mình cũng như các nàng da dầu, một thời rất sầu não, dùng sản phẩm này qua sản phẩm khác mà không cải thiện được tình hình, nhưng đúng như câu” trời không phụ người có công” tình cờ gặp và dùng thử em Lacey thì quá bất ngờ luôn với công dụng mà em mang lại. Hôm nay mình xin điểm qua một số công dụng thần thánh của em nó 
Em này được các hiệp hội khoa học và cá bác sĩ da liễu khuyên dùng.:dancer: Tuyệt đối ko kích ứng và an toàn cho da, ko nhờn rít, ko bít lỗ chân lông, thoáng da và bảo vệ cho da tuyệt đối.

Với công nghệ Mexoplex vốn tổng hợp đem lại khả năng chống nắng mở rộng nhưng vẫn ổn định . Không chứa paraben và chất tạo mùi. Mỏng nhẹ, thẩm thấu nhanh, lâu trôi và không để lại vết trắng loang lổ xấu xí trên da, gương mặt nhìn tự nhiên “như không có gì”

Dạng gel-cream không gây bí da như dạng kem. Không gây khó chịu cho da dầu và da mụn, tiết kiệm khi sử dụng so với dạng sữa lỏng. Đặc biệt phù hợp với khí hậu khô nóng mùa hè.

Kem chống nắng lacey có chỉ số chống SPF50 tương đương với khả năng chống 96,67% UVB, PPD25 tương đương 95% UVA, có khả năng chống nước cao là kem chống nắng hoàn hảo để dùng hằng ngày, có chống thấm nước. Nào các nàng da nhờn, da mụn hay da khô điểm danh để rước em ấy về dinh nhé

Phân phối độc quyền bởi Mai house natural 

Mã số thuế: 2700896508
Địa chỉ: Số 12, Đường Trương Định, Phường Thanh Bình, Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình
Ngày cấp giấy phép: 20/09/2019
Hotline: 0383375788
 

Gửi bình luận