Kinh nghiệm sinh con trai của cặp vợ chồng trẻ xứ Thanh

Tuy rằng bạn đang sống trong một thế giới mà sự phân biệt con gái con trai đã được xóa bỏ, và họ vẫn luôn nói rằng con nào cũng chả là con, miễn sao sinh con ra con luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện và vui rồi. Nhưng mình cũng là phận nữ cũng đã có gia đình và hiện có 2 cháu, mình vẫn luôn nhận thấy ở đâu đó quanh ta thì gia đình nhà chồng hay chính người chồng vẫn luôn mong muốn có một cậu con trai sau này lấy người chống gậy, nối dõi tông đường.

cách sinh con trai theo ý muốn

Tuy rằng đó chỉ là một số trường hợp cá biệt ít ỏi đi chăng nữa, nhưng có nghĩa là nhu cầu và mong muốn sinh con trai của mọi người vẫn có. Và đó chính là lý do admin xin chia sẻ 2 câu chuyện có thật về bí mật sinh con trai của 2 cặp vợ chồng anh chị họ trong gia đình em.

Trước khi kể câu chuyện này em cũng xin nói qua một chút về vấn đề khoa học để bạn có thể sinh con trai hay con gái. Hay còn gọi là sinh con theo ý muốn.

Theo y học đã xác định và chứng minh việc sinh con trai hay gái phụ thuộc vào tinh trùng mang nhiễm sắc thể X hay Y của người chồng; trứng của người vợ chỉ mang một loại nhiễm sắc thể giới tính X. Nếu trong lúc thụ thai người chồng mang nhiễm sắc thể X thì sẽ sinh ra con GÁI. Và ngược lại khi người chồng mang nhiễm sắc thể Y lúc thụ thai thì vợ sẽ sinh con trai. Như vậy việc sinh ra con gái hay con trai phụ thuộc chủ đạo và nam giới và thời điểm thụ thai. Đặc biệt do sự tiên tiến của khoa học và y khoa thì chúng ta có thể sinh con gái hay con trai thông qua việc lọc tinh trùng và thụ tinh nhân tạo. 

Sẽ không làm mất thời gian của các mẹ. Admin xin kể câu chuyện kinh nghiệm sinh con trai của vợ chồng anh trai gia đình admin

Theo lời kể của chị dâu thì sau 2 lần sinh con trai thành công và cũng áp dụng đúng một phương pháp thì kết quả đã được như ý muốn. Đó là trước khi muốn sinh con trai nên cho nam giới ăn nhiều thịt bò, chịu khó thể thao một chút, kiêng hẳn rượu bia và chất kích thích, cafe một thời gian dài, chịu khó tĩnh tâm đi chùa. Đến thời điểm căn rụng trứng có nghĩa là 13-16 ngày trước khi thấy kinh, nếu muốn sinh con trai, ta nên kiêng giao hợp nhiều ngày trước khi người vợ có hiện tượng rụng trứng. Sau đó cả 2 hãy thuê nhà nghĩ để tìn cảm giác mới lạ và cùng nhau giao hợp, cùng lên đỉnh. và chỉ giao hợp một lần vào thời điểm nghi người vợ đang có hiện tượng rụng trứng. Và kết quả là anh chị đã sinh được 2 chàng trai như theo đúng mong muốn của cả 2 vợ chồng.

Và kinh nghiệm sinh con trai theo ý muốn nữa của 2 vợ chồng một người bạn cùng làm cùng ở công ty admin đó là

Trước khi xác đinh sẽ có con, vợ chồng nên chuẩn bị mọi thứ tốt nhất có thể cho sự kiện trọng đại. Đó là người vợ nên ăn nghỉ dưỡng để có một sức khỏe tốt nhất. Không để người vợ bị các bênh gì liên quan đến phụ khoa, để tinh thần thoải mái nhất. Còn nam giới hãy kiêng mọi chất kích thích một thời gian dài trước khi thụ thai, nên ăn nhiều thịt bò và ăn hơi mặn một chút. Thường xuyên tập thể dục và hãy giao hợp vào lúc tinh thần thoải mái nhất của cả 2 vợ chồng. Và kết quả là gia đình người bạn của aadmin cũng đã sinh được 1 gái một trai như mong muốn.

Đây chỉ là bài viết giúp chị em chúng mình tham khảo, giúp chị em chúng mình hiểu rõ hơn về hình thức sinh con như y muốn theo cách nhìn khoa học như thế nào và sinh con trai theo ý muốn theo cách nhìn và quan niệm dân gian truyền miệng của ông cha ta.

Rất cảm ơn các chị các mẹ đã đón đọc !!!

 

Gửi bình luận