Lễ ký kết hợp tác & công bố chiến lược xây dựng phát triển dự án Ruby Tower

Sáng ngày 29/10/2019, chủ đầu tư Cường Thịnh đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược và công bố chiến lược xây dựng phát triển dự án Ruby Tower.  Với đại diện 3 đơn vị phân phối là Alohomes, Á Châu và Đất Xanh Miền Bắc.  Sự hợp tác chiến lược của 4 đơn vị được kỳ vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng và quý nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản đẳng cấp cùng cơ hội sinh lời cao trong năm 2019 và đầu năm 2020 tại Thanh Hóa.

du-an-ruby-tower-thanh-hoa

Buổi lễ có sự tham dự của đại diện ban lãnh đạo công ty cổ phần đầu tư bất động sản Cường Thịnh, ông Nguyễn Quốc Cường – giám đốc, ông Nguyễn Tất Thành – phó giám đốc và ông Nguyễn Huy Hoàng – giám đốc kinh doanh. Đại diện ngân hàng Vietcombank bà Phạm Anh Vân. Đại diện 3 đơn vị phân phối chính thức ông Nguyễn Hữu Thanh – giám đốc Alohomes. ông Nguyễn Bá Tuấn – đại diện Á Châu và ông Lê Minh Cường  đại diện Đất Xanh Miền Bắc. Đại diện đơn vị truyền thông Cao Gia – ông Cao Văn Kế.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi ký kết hợp tác

du-an-ruby-tower-thanh-hoa

truyen-thong-bat-dong-san-thanh-hoa

ruby-tower-thanh-hoa

Với uy tín và năng lực của Cường Thịnh cũng như Quý công ty đối tác, sự kiện “Lễ ký kết và công bố hợp tác đầu tư” lần này sẽ đem đến thành công cho các đơn vị cũng như mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý và có giá trị gia tăng theo thời gian.

Nguồn tin: Itonevietnam.com

Gửi bình luận