LOAN QUÂN – BA LÀNG: Chuyên Nước mắm Cốt, Mắm Tôm, Mắm Tép – Giữ Nghề Gia truyền giữa Đại Dịch.

Nói đến Nước mắm Cốt, Mắm Tôm, Mắm Tép Ba Làng - ngon nhất Thanh Hóa, người dân Thanh Hóa ai cũng biết đến vùng đất Ba Làng, đặc biệt là cơ sở sản xuất Mắm LOAN QUÂN (Thôn Ba Làng – xã Hải Thanh – Nghi Sơn – Thanh Hóa) như một “cánh chim đầu đàn” về phương pháp làm nghề mắm gia truyền.

Được kế thừa từ nghề gia truyền của Cha Ông, Nước mắm Cốt, Mắm Tôm, Mắm Tép Truyền thống LOAN QUÂN - BA LÀNG khẳng định được chất lượng cho sức khỏe người tiêu dùng, đảm bảo nguyên chất 100% và phù hợp cho mỗi bữa cơm của gia đình Việt.

Hiện nay, làng nghề có khoảng 100 tổ hợp. Nhưng không phải ai cũng có được một cách làm hay để tạo ra những dòng mắm thơm ngon có thương hiệu như cơ sở sản xuất Mắm LOAN QUÂN.

Nghề làm mắm của gia đình có từ xa xưa, sinh ra đã thấy Ông bà, bố, mẹ mình làm mắm rồi!. Đã là nghề truyền thống thì phải cha truyền con nối, nhưng cái duyên đó không phải ai trong gia đình cũng có được.

Nước mắm Cốt, Mắm Tôm, Mắm Tép Ba Làng ngon nhất Thanh Hóa mà Gia đình đang sản xuất không sử dụng bất kỳ chất điều vị nào mà chủ yếu tận dụng sự tinh khiết của nguyên liệu cá, moi.

Chính điều này đã giúp cho cơ sở của Gia đình luôn giữ vững thương hiệu, khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Vài năm trở lại đây, thị trường nước mắm có sự thay đổi đáng kể khi người tiêu dùng bắt ngày càng “tinh” trong việc lựa chọn sản phẩm.

Khi người tiêu dùng đang quan tâm nhiều hơn tới nguồn gốc và chất lượng sản phẩm thì nước mắm với nguồn nguyên liệu tự nhiên, không có sự can thiệp của hóa chất sẽ khẳng định vị thế mạnh mẽ trên thị trường.

Nước mắm Cốt, Mắm Tôm, Mắm Tép Ba Làng - Loan Quân đảm bảo tiêu chí “lành” và "an toàn" cho người tiêu dùng khi được làm từ nguyên liệu tự nhiên có thành phần từ cá cơm than kết hợp với muối tinh Thượng Thặng. Hơn nữa, sản phẩm hoàn toàn không thêm chất bảo quản, mang đến một sự kết hợp tự nhiên cho bữa cơm nhà thêm ngon khỏe.

Bên cạnh đó Nước mắm Cốt, Mắm Tôm, Mắm Tép Ba Làng - Loan Quân còn "ngon" từ nguồn nguyên liệu hảo hạng. Cá cơm than là loại cá được dùng để muối cho ra nước mắm với thành phẩm thơm ngon và bổ dưỡng nhất. Trong cá cơm than có hàm lượng đạm cao, dồi dào các vitamin A, B1, B2, PP và các khoáng chất như canxi, phốt pho, natri, kali và sắt.

Nước mắm ngon sẽ có màu hổ phách đẹp mắt, mùi thơm nhẹ đặc trưng, không tanh nồng và ám mùi hắc của cá ươn hỏng. Nhấp miệng cảm nhận rõ vị mặn nơi đầu lưỡi, nhưng ngay sau đó là hương vị ngọt béo lưu lâu của đạm cá tự nhiên.

Thật vinh hạnh & tự hào khi Nước mắm cốt cá cơm Ba Làng - Loan Quân là một trong những Doanh nghiệp đi đầu của địa phương về Nước mắm sạch.

  • Độ đạm 40N tự nhiên, hoàn toàn từ cá cơm tươi và muối tinh sạch.
  • Ủ ròng mắm cốt 4 năm liền cho hương vị vẹn toàn.
  • Quá trình làm mắm thủ công, chắt chiu tinh hoa, đầy đủ dưỡng chất từ biển.

NƯỚC MẮM CỐT CÁ CƠM BA LÀNG CAM KẾT:

- KHÔNG phẩm màu.

- KHÔNG hóa chất bảo quản.

- KHÔNG chất phụ gia.

NƯỚC MẮM CỐT CÁ CƠM BA LÀNG - LOAN QUÂN

Địa chỉ: Ba Làng - Hải Thanh - Thị xã Nghi Sơn - Thanh Hóa - Hotline: 0915 301 323.

Gửi bình luận