Lux'K Việt Nam - TOP 5 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được tintucviet24h.com và người tiêu dùng đánh giá cao

Với nhiều năm gắn bó trong lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, lĩnh vực làm đẹp. Lux'K Việt Nam nhận thấy còn nhiều lỗ hổng trong việc tiêu dùng sản phẩm cũng như lựa chọn sản phẩm làm đẹp của đại bộ phận phụ nữ tại Việt Nam.

my-pham-luxK-viet-nam

Hình ảnh ban lãnh đạo cấp cao của Lux'K Việt Nam tại nhà máy 

Để có cái nhìn tổng quan và nâng cao giá trị sản phẩm và thương hiệu trong lĩnh vực làm đẹp, Lux'K Việt Nam đã dành nhiều năm nghiên cứu đưa ra các dòng sản phẩm mỹ phẩm đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Đó là dòng sản phẩm " Chất lượng cao cấp nhưng giá hợp lý tại nhà máy" để mọi quý khách hàng đều có thể sử dụng.

luxK viet nam

Hình ảnh lãnh đạo cấp cao thương hiệu mỹ phẩm Lux'K tại nhà máy

Với điểm mạnh lợi thế sở hữu 03 nhà máy chuyên sản xuất mỹ phẩm theo tiêu chuẩn CGMP ASEAN tại Việt Nam, nên tất cả các dòng sản phẩm mỹ phẩm của Lux'K Việt Nam đến tay người tiêu dùng đều có giá cạnh tranh thấp nhất thị trường. Điều này phần nào mang lại ưu điểm cạnh tranh về giá với các dòng sản phẩm mỹ phẩm khác tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

100% nguyên liệu đầu vào sản xuất được chiết xuất từ thảo mộc thiên nhiên, không chứa chất cấm trong lĩnh vực y tế sức khỏe và làm đẹp cũng là điểm mạnh vượt trội giúp đối tác và quý khách hàng yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm khi sử dụng các dòng sản phẩm mỹ phẩm của Lux'K Việt Nam và hợp tác chiến lược cùng Lux'K Việt Nam chúng tôi.

Hình ảnh ban lãnh đạo của Lux'K Việt Nam tại nhà máy sản xuất mỹ phẩm cơ sở Hà Nội

Khi dịch bệnh vẫn luôn có những diễn biến phức tạp. Điều này cũng đã ảnh hưởng phần nào đến quá trình kinh doanh của rất nhiều nghành nghề khác nhau, trong đó có lĩnh vực mỹ phẩm tại Việt Nam. Nhưng với tư duy chiến lược, bám sát thị trường và hiểu thấu nhu cầu khách hàng. Lux'K Việt Nam luôn có định hướng và hỗ trợ đối tác tốt nhất trong công tác phát triển thương hiệu, hỗ trợ bán hàng cho mọi đối tác chiến lược của chúng tôi. Đặc biệt khi marketing online đang bùng nổ và đó cũng chính là điểm mạnh không thể không nói tới khi Lux'K Việt Nam sở hữu nguồn nhân sự chuyên gia marketing online số 1 Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ đối tác.


Lux'K Việt Nam TUYỂN DỤNG ĐẠI LÝ CẤP 1 ĐỘC QUYỀN mỗi tỉnh trên toàn quốc - Chỉ với 200 triệu!

- Cơ chế siêu hấp dẫn cho mọi đối tác

- Sản phẩm chất lượng cao cấp chính hãng

- Giá nhập tại nhà máy sản xuất của Lux'K Việt Nam

- Đào tạo, tư vấn hỗ trợ quy trình bán sản phẩm cho mọi đối tác

- Hoàn lại vốn nếu đối tác không bán được hàng

Tổng giám đốc công ty cổ phần sản xuất thương mại & dịch vụ Lux'K Việt Nam


Để biết thêm chi tiết đối tác vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần sản xuất thương mại & dịch vụ Lux'K Việt Nam.
Địa chỉ: 18A tòa nhà MD complex - 68 Nguyễn Cơ Thạch - Mỹ Đình - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Việt Nam
Gọi ngay:  0845383555
Website: luxkvietnam.com
Email: luxkvietnam@gmail.com

Hình ảnh ban lãnh đạo công ty LuxK Việt Nam triển khai công tác thiền nguyện mùa dịch covid tại tỉnh Thanh Hóa
 

Gửi bình luận