Mách nhau địa chỉ thưởng thức bún cá bánh đa cua Hải Phòng tại Thanh Hóa

Chắc có lẽ bạn sẽ không còn quá xa lạ gì nữa với những hình ảnh nhộn nhịp vào mỗi buổi sáng và buổi trưa tại Dũng Tâm Quán - 127 Trần Phú - P. Lam Sơn TP Thanh Hóa. Đó cũng chỉ là lý do admin mách nhỏ với tất cả những ai là người đam mê ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực bún cá bánh đa cua Hải Phòng một địa chỉ thưởng thức ẩm thực sáng - trưa có một không 2 giữa lòng thành phố Thanh Hóa.

banh-da-cua-hai-phong-thanh-hoa

Là vị khách ruột thường xuyên đến quán. Admin rất thích các món ẩm thực sáng như bánh đa cua hay bún cá tại quán. và chắc có lẽ Admin là vị khách quá đặc biệt với quán bởi sáng nào admin cũng có thể ăn 1 món tại quán mà không biết chán. 

Đôi lúc chút thời gian rãnh admin lại ngồi tâm sự chia sẻ với Anh chủ quán. Anh có bí quyết gì mà hay vậy, sáng nào Em cũng ăn sáng chỗ Anh mà không thấy chán, mà lúc nào Em đến quán cũng đông khách, Anh chia sẻ cho EM đi để Em về mở quan giống Anh... Anh chủ chỉ cười rồi bảo: " Đó là là cả một bí mật mà cả Thanh Hóa này chỉ mình Anh có....Anh cũng nói thêm. Do cơ sở 1 đông quá. Sắp tới Anh đang chuẩn bị khai trương thêm cơ sở 2 tại 167 Quang Trung P. Nam Ngạn TP Thanh Hóa. Em tiện ở đâu thì cứ qua quán Anh ăn nhé. Vì ở 2 nơi hương vị món và phong cách phục vụ là một mà. ở cơ sở 2 còn đẹp và khang trang hơn"

Admin nhận lời ngay và xin Anh một vài tấm hình về cơ sơ 2 để hôm nay chia sẻ với mọi người. Nếu ai có tiện thì cứ ghé qua 2 cở sở của Anh nhé. Đây ạ: CS1: 127 Trần Phú - P. Lam Sơn TP Thanh Hóa - CS2: 167 Quang Trung - P. Ngọc Trạo TP Thanh Hóa.

dung-tam-quan

À tiện đây Admin cũng chia sẻ thêm. Cơ sở 2 sẽ được Anh khai trương vào 16/10/2018. Đặc biệt giảm 20% tất cả các món đặc sản Bún Cá - Bánh Đa Cua Hải Phòng. [#Đặc #Sản #Hải #Phòng 💯]. Nhân dịp khai trương cơ sở 2 tại 167 Quang Trung - P. Ngọc Trạo TP Thanh Hóa. Chương trình chỉ áp dụng: 16/10 đến 19/10/2018. Thời gian phục vụ: 6h sáng đến 14h chiều

Một số hình ảnh tại Dũng Tâm Quán cơ sở 1 và cơ sở 2

Gửi bình luận