Ngộ độc thực phẩm tại trường mầm non Vườn Mặt Trời - Thanh Hóa

Trưa ngày 23/12/2019, tại trường mầm non tư thục Vườn Mặt Trời - TP Thanh Hóa đã xảy ra vụ việc ngộ độc thực phẩm tập thể khiến rất nhiều học sinh đang theo học ở đây nhập viện cấp cứu trong tình trạng đau bụng, nôn mửa, đau đầu. Cụ thể là sau bữa ăn sáng tại trường mầm non Vườn Mặt Trời, hàng loạt học sinh mẫu giáo tại trường mầm non Vườn Mặt Trời có địa chỉ tại đường Lương Hữu Khánh, Đông Vệ, Thành phố Thanh Hóa (Thanh Hoá ) có triệu chứng nghi bị ngộ độc thực phẩm khi rất nhiều cháu bị đau bụng, nôn mửa và đau đầu.

Ngay khi phát hiện sự việc, nhà trường đã nhanh chóng đưa các cháu đến Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cấp cứu. 

Trường mầm non Vườn Mặt Trời nơi xảy ra vụ việc

Trường mầm non Vườn Mặt Trời nơi xảy ra vụ việc

Xác nhận với PV, ông Lê Đăng Khoa- Giám đốc Bệnh viện Nhi Thanh Hóa cho biết : Hiện đang có một số cháu ở trường mầm non trên địa bàn TP. Thanh Hóa nhập viện vì nghi ngộ độc thực phẩm. Tôi đã chỉ đạo các khoa và anh em đội ngũ y, bác sĩ để tập trung khám cho các cháu. Còn cụ thể như thế nào thì sau khi làm các xét nghiệm, các thăm dò thì  mới biết được.

ngo-doc-vuon-mat-troi

Các em học sinh đang được cấp cứu tại Bệnh viện Nhi Thanh Hóa

Hiện tại, một số phụ huynh khi nghe tin con em mình đang cấp cứu tại bệnh viện thì vô cùng lo lắng và cũng đã có mặt để chăm sóc, theo dõi sức khỏe các con. Theo thông tin từ phụ huynh cung cấp cho PV, có thể các cháu bị ngộ độc vì ăn bánh cuốn trong bữa ăn sáng.

Được biết, Trường Mầm non  Vườn Mặt Trời là một trường có thương hiệu tại TP. Thanh Hóa và có khá nhiều phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em theo học tại đây.

Hiện vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Nguồn tin: PV - Hoài Thu

Gửi bình luận