Nhà hàng Thượng Hà -Đặc sản tươi ngon biển Đông

Nếu ai đã từng đi qua địa phận Thanh Hóa dọc theo quốc lộ 1 A chắc chắn sẽ nhìn thấy và thưởng thức món ăn ngon tại nhà hàng Thượng Hà. Nhà hàng Thượng Hà được biết đến với các món ăn tươi ngon, chế biến độc đáo và giá cả hợp lý.

nha-hang-thuong-ha-ve-dem

Hải sản là một món ăn giàu chất dinh dưỡng và được nhiều người yêu thích. Tuy nhiên để được thưởng thức hải sản biển tươi ngon và chế biến đúng cách, đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng đó lại là điều không dễ.

nha-hang-thuong-ha-thanh-hoa

Nhà hàng Thượng Hà Thanh Hóa luôn được khách hàng ủng hộ bởi sự hấp dẫn của các món ăn, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hiếu khách  và giá cả bình dân.

nha-hang-thuong-ha-ve-dem

Ấn tượng đầu tiên của tôi khi đến với nhà hàng Thượng Hà đó chính là view ở đây. Không khí trong lành kết hợp với ngắm dòng song Yên  xanh trong, những món ăn nóng hổi, nụ cười thân thiện của nhân viên phục vụ, tin chắc rằng bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng.

khong-gian-nha-hang-thuong-ha

Thực đơn nhà hàng Thượng Hà rất đa dạng và phong phú, không chỉ có các món hải sản biển tươi sống, tại Thượng Hà còn có các món ăn đồng quê, dân dã, có đầy đủ các món cho mọi người lựa chọn.

mon-ngon-nha-hang-thuong-ha

Chỉ cần một lần đến với nhà hàng Thượng Hà, tôi tin chắc rằng bạn sẽ phải dừng chân tại đây rất nhiều lần nếu mỗi lần bạn đi qua cầu ghép, qua Tĩnh Gia và Quảng Xương.

Quý khách đặt bàn, đặt trước vui lòng liên hệ:

❤ Địa chỉ: QL 1A Bắc Cầu Ghép - Quảng Trung - Quảng Xương Thanh Hoá

❤ Hotline: 0912376095

 

 

Gửi bình luận