Nhà hàng Thượng Hà Thanh Hóa – Điểm dừng chân lý tưởng

Bạn là người yêu thích du lịch, khám phá và đam mê ẩm thực. Bạn muốn tìm một nhà hàng hải sản tươi sống chất lượng. Hãy đến với nhà hàng Thượng Hà Thanh Hóa.

Nhà hàng Thượng Hà tọa lạc ngay phía bắc chân cầu ghép. Bên dòng sống Yên xanh trong. Nhà hàng là một trong những nhà hàng hải sản tươi sống đầu tiên tại đây. Mặc dù là nhà hàng đầu tiên và tồn tại khá lâu nhưng nhà hàng Thượng Hà cầu ghép lại là nhà hàng phát triển mạnh nhất và đông khách nhất.

khach-hang-tai-nha-hang-thuong-ha

Nhà hàng Thượng Hà – nơi khẳng định chất lượng và niềm tin tới khách hàng.

Mỗi ngày, lượng khách dừng chân tại nhà hàng khá đông. Một phần nhà hàng nằm ngay cạnh quốc lộ 1A, tuyến đường quốc lộ chính của quốc gia. Một phần khác nhà hàng hải sản Thượng Hà là đầu mối hải sản tươi sống nhất. Tất cả hải sản được đánh bắt ở khu vực xung quanh đều tập trung tại đây. Chính vì vậy mà hải sản tại Nhà hàng Thượng đều vô cùng tươi ngon, giá cả lại hợp lý.

Bạn có thể thưởng thức hải sản theo cách của bạn hoặc có thể thưởng thức cách chế biến độc đáo của đầu bếp tại đây, bên cạnh đó bạn có thể mua hải sản tươi và khô về làm quà biếu hay để dùng dần. Tất cả đều an toàn và đảm bảo an toàn.

dac-san-nha-hang-thuong-ha

Nếu bạn đi qua quốc lộ 1A thuộc địa phận Quảng Xương – Tĩnh Gia - Thanh Hóa, chúng tôi khuyên bạn nên dừng chân tại đây để thưởng thức tất cả các món hải sản cũng như món đồng quê.

Nhà hàng Thượng Hà với không gian rộng lớn, sức chứa lên 1000 khách, có đầy đủ các loại phòng ăn  theo tiêu chuẩn phù hợp cho các sự kiện như: sinh nhật, đám cưới, liên hoan, họp lớp….

Đến với Thượng Hà bạn sẽ không phải băn khoăn về giá cả hay chất lượng. Giá cả luôn được niêm yết, không có hiện tượng chặt chem.. Chất lượng món ăn và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Mọi chi tiết liên hệ đặt món hoặc đặt bàn. Vui lòng liên hệ qua hotline: 0912376095

Địa chỉ: Bắc Cầu Ghép – Quảng Trung – Quảng Xương – Thanh Hóa

 

Gửi bình luận