Phòng khám Linh Thảo - Phòng khám hiếm muộn vô sinh Thanh Hóa

Hiếm muộn vô sinh đã và đang là căn bệnh nguy hiểm thường gặp ở cả phụ nữ lẫn nam giới. Đây là căn bệnh do nhiều nguyên nhân khác nhau. Và làm ảnh hưởng rất lớn đến hạnh phúc gia đình cũng như chất lượng cuộc sống. Điều đáng nói là tỉ lệ các cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh ngày một tăng và ở mức độ khó chữa.

phong-kham-hiem-muon-vo-sinh-thanh-hoa

Được biết đến là phòng khám chuyên hiếm muộn vô sinh tại Thanh Hóa, do bác sỹ Linh Thảo là bác sỹ chính đã có nhiều năm hoạt động và mang lại nhiều niềm vui cho các cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh. Hôm nay admin xin chia sẻ một số thông tin giúp các cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh biết thông tin và tham khảo. 

Bác sỹ Linh Thảo - từng tu nghiệp tại Mỹ và nguyên là trưởng khoa hiếm muộn vô sinh bệnh viện phụ sản tỉnh Thanh Hóa. Người được mệnh danh là bàn tay vàng trong hiếm muộn vô sinh. Được mời tham gia rất nhiều các chương trình hội thảo về hiếm muộn vô sinh nổi tiếng trong nước cũng như ngoài nước. Người được nhận bằng khen Thầy Thuốc Ưu Tú trong lĩnh vực y tế. Người luôn dành hết thời gian và tâm trí cho những cặp vợ chồng không may bị hiếm muộn vô sinh Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung.

phong-kham-hiem-muon-vo-sinh-o-thanh-hoa

Đến với phòng khám các cặp vợ chồng sẽ được thăm khám, tư vấn cụ thể cho từng trường hợp hiếm muộn vô sinh và đưa ra phương án tốt nhất. Với mong muốn sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc cho các gia đình không may hiếm muộn vô sinh.

Được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế, cùng đội ngũ bác sỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong hiếm muộn vô sinh. Phòng khám bác sỹ Thảo luôn là địa chỉ số 1 tại Thanh Hóa trong lĩnh vực thăm khám tư vấn và điều trị các trường hợp hiếm muộn vô sinh.

Điều đặc biệt, để gia tăng cơ hội cũng như mang lại niềm vui nhiều hơn nữa cho các cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh. Phòng khám Linh Thảo đã hợp tác chiến lược với Trung Tâm Hỗ Trợ Sinh Sản Tâm Anh - Bệnh viện Tâm Anh ( Hà Nội ). Sự kết nối giữa Phòng Khám và Trung Tâm sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi và kinh phí đi lại cho người dân, đặc biệt là làm tăng tỉ lệ đậu thai lên rất nhiều ( 60 đến 70% ). Biến giấc mơ của các cặp vợ chồng không may bị hiếm muộn vô sinh trở thành sự thật.

dieu-tri-vo-sinh-thanh-hoa

Một số hình ảnh về bác sĩ " Người mang niềm vui đến cho các cặp vợ chồng hiếm muộn vô sinh ở Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung "

phong-kham-linh-thao-thanh-hoa

nguoi-thay-thuoc-nhan-dan

Admin rất cảm ơn quý bạn đọc đã ghé thăm và đón đọc bài viết. Nếu quý bạn đọc gặp các vấn đề về hiếm muộn vô sinh hay cần hỗ trợ về các vấn đề sản phụ khoa tại Thanh Hóa có thể liên hệ theo địa chỉ sau để gặp được "Bàn tay vàng hiếm muộn vô sinh Thanh Hóa"

PHÒNG KHÁM VÔ SINH HIẾM MUỘN SẢN PHỤ KHOA THANH HÓA - HOTLINE: 097.400.8888
Cơ sở 1:
 18 Cao Điển - P. Tân Sơn - TP. Thanh Hóa - Điện thoại:  02373. 854.190.
Cơ sở 2: 314 Hải Thượng Lãn Ông - P. Đông Vệ - TP.Thanh Hóa - Điện thoại: 02378.655.556.

Website:phongkhamlinhthaothanhhoa.com.vn

 

 

Gửi bình luận