Sự kiện chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 tại trung tâm đào tạo tiếng Trung Vân Vân Thiên Bình Thanh Hóa

Cùng hòa chung với không khí nhớ ơn thầy cô nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Trung tâm đào tạo tiếng Trung Vân Vân Thiên Bình cũng đã long trọng tổ chức sự kiện nhớ ơn thầy cô và trao học bỗng cho những học viên xuất sắc có thành tích cao trong học tập tại khách sạn Lam Kinh Thanh Hóa. Sự kiện không chỉ mang lại giá trị sâu sắc giúp tất cả chúng ta nhớ lại công ơn những người thầy người cô, những con người thầm lặng đang ngày đêm trao dồi vốn tri thức giúp chúng ta vững bước trên con đường tương lai, mà còn là cơ hội giúp các học viên tại trung tâm Vân Vân Thiên Bình có cơ hội ngồi bên nhau ôn lại kỷ niệm trong suốt quá trình được theo học và thầy cô tại trung tâm giúp đỡ.

Đến tham dự với sự kiện có đông đủ các thầy cô cùng các học viên đã và đang theo học tại trung tâm. Đặc biệt trong sự kiện còn có sự góp mặt của khách mời là tổ chức địa phương, đối tác, đồng nghiệp và đơn vị truyền thông trong tỉnh.

Không hổ danh là trung tâm đào tạo tiếng Trung uy tín tại Thanh Hóa. Toàn thể quý thầy cô cùng cán bộ trung tâm đào tạo tiếng trung Vân Vân Thiên Bình đã và đang phấn đấu nổ lực hết mình để trao dồi vốn tri thức đến với tất cả học viên, đúng theo phương châm:" Chất lượng hơn số lượng" và mong muốn tất cả học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ vững bước trên con đường đã chọn.

Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với các chương trình tri ân quý thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Lễ trao học bỗng cho học viên xuất sắc và một số hoạt động trò chơi học viên, giải trí, ca nhạc, ẩm thực ....tại khách sạn Lam Kinh Thanh Hóa.

Trung Tâm đào tạo tiếng Trung Vân Vân Thiên Bình - Thanh Hóa

Địa chỉ: Phường Đông Hải - TP. Thanh Hóa ( Gần ủy ban nhân dân phường Đông Hải TP Thanh Hóa )

Email: vanvanthienbinh@gmail.com - Facebook:  Vân Vân Thiên Bình - Hotline : 0931.346.333.

Gửi bình luận