Sự tích Hoa Ưu Đàm - Loài hoa Phật 3000 năm lần đầu xuất hiện tại Thanh Hóa

Có lẽ nói đến hoa Ưu Đàm hay nếu ai có cơ duyên được nhìn thấy hoa Ưu Đàm thì luôn đồng nghĩa với việc người đó sẽ luôn may mắn và gặp được nhiều vui trong cuộc sống. Bởi đây là một loài hoa được ghi trong kinh Phật, theo mọi người truyền tai rằng loài hoa này 3000 năm mới xuất hiện một lần. Loài hoa này được phát hiện đầu tiên vào tại Hàn Quốc,... trên bức tượng đồng vàng Phật Như Lai của một ngôi chùa Phật giáo ở Kyungki-Do. Có 24 bông hoa Ưu Đàm dài khoảng 0,245cm mọc trên ngực của tượng Phật Như Lai. Hàng trăm người dân đã đổ xô đến để chứng kiện sự xuất hiện hiếm hoi này để cầu mong bình yên và may mắn trong cuộc sống. và hôm nay thật may mắn cho vợ chồng admin lại có cơ duyên gặp loài hoa này trong chính tổ ấm của gia đình mình.

Hoa Ưu Đàm có thể xuất hiện rất đặc biệt và thời gian tồn tại cũng rất ngắn, hoa có thể xuất hiện trên tượng đồng, trên thân gỗ, trên lốp xe, trên tượng phật đá, trên kim loại. Và hôm nay vợ chồng admin đã được trông thấy hoa Ưu Đàm xuất hiện ngay tại cánh cửa sổ của gia đình với 28 bông mầu trắng tinh khiết. thân mảnh như sợi tơ trong suốt như pha lê và bám vào cánh cửa. 

Theo tham khảo trên rất nhiều kênh thông tin thì admin nhận thấy cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau về sự tích loài hoa Ưu Đàm cũng như may mắn mà ai đó có duyên gặp. Nhưng với bản thân admin vẫn luôn tin đó là một điềm lành bởi hoa Ưu Đàm đã được ghi trong kinh phật và mình rất có duyên mới gặp được.

Hình ảnh hoa Ưu Đàm xuất hiện tại gia đình admin

Video hoa Ưu Đàm 

 

Gửi bình luận