Thanh Hóa: Miễn phí bảo trì XE MÁY cho người dân vùng ngập lụt

Lời đầu tiên cho phép admin gửi lời cảm ơn chân thành đến chủ doanh nghiệp dịch vụ sữa xe mô tô di động tại Thanh Hóa. Anh Lương Trí Kiên đã có sáng kiến triển khai dịch vụ bảo trì MIỄN PHÍ xe máy cho cho người dân nằm vùng ngập lụt tại Thanh Hóa. Sau khi nhận được thông điệp và những trao đổi chia sẻ cùng Anh. Admin đã quyết định biên soạn một bài viết nhằm truyền tải thông điệp cao quý này của Anh đến tất cả bà con trong vùng bị ngập lụt tại Thanh Hóa không may bị xe hư hỏng trong đợt ngập lụt tháng 10 hiện nay.

Theo admin được biết đến thời điểm hiện nay thì mưa cũng tạm ngừng rơi trên một số khu vực tại Thanh Hóa, nhưng nước vẫn đang còn ngập rất nhiều trên một số nơi. Trong lúc di chuyển hiện đã có rất nhiều xe máy bị hư hỏng và cần được sự trợ giúp của chuyên viên kỹ thuật. Là doanh nghiệp chuyên nghiệp tại Thanh Hóa chuyên sửa chữa xe máy và bảo trì xe máy trong nhiều năm. Đặc biệt là đơn vị chuyên nhận sửa chữa xe máy di động tại Thanh Hóa. Nhằm phục vụ và đóng góp phần nhỏ nào đó cho những khó khăn mà người dân trong vùng ngập lụt đang mắc phải. Dịch vụ sửa chữa xe máy di động Thanh Hóa - Lương Trí Kiên xin phép được triển khai dịch vụ MIỄN PHÍ BẢO TRÌ CHO MỌI XE MÁY của bà con trong vùng ngập lụt và giảm 30.000 Đ cho mỗi lọ dầu mà bà con có nhu cầu thay.

Bà con có nhu cầu cần bảo trì hay sửa chữa xe máy vui lòng GỌI NGAY 090.460.68.78 để được hỗ trợ miễn phí hoặc đưa xe đến địa chỉ:  01 Đường Nguyễn Chí Thanh - Hàm Long Hàm Rồng - Thanh Hóa để được chuyên viên kỹ thuật xử lý giúp bà con.

Fanpage của dịch vụ: https://www.facebook.com/tietkiemnhienlieuvasuaxemotoluudongtpthanhhoath/

Rất cảm ơn quý bạn đọc đã ghé thăm kênh và chia sẻ thông tin. 

Nguồn tin: http://tintucviet24h.com

Gửi bình luận